0914.363.499

Tại sao nên lắp camera chống trộm

Lý do của việc lắp camera là tùy thuộc ở mỗi người. Trong bài này mình sẽ chia sẻ 1 câu chuyện của một khách hàng đến lắp camera. Hy vọng giúp bạn đọc có thêm lý do nên lắp camera chống trộm cho nhà mình.

Câu chuyện của chị T (Vì lý do tế nghị nên mình sẽ không nêu tên và địa chỉ). Mình xin kể lại câu chuyện hãi hùng mà chị vừa gặp phải:

“Hôm thứ 3 nhà chị bị trộm nó trèo vào lúc nửa đêm lấy 1 cái laptop, 1 cái đầu DVD, 1 cái iphone 6 với lục ví lấy mất 3 triệu đồng tiền mặt. Chị lo lắm em ạ, nó dám vào trộm nhà có người. Mà nó còn táo tợn còn ngang nhiên vào tận phòng ngủ lục đồ nữa. Hôm đấy anh chị đi buôn bán chỉ có mẹ chồng chị với 2 đứa cháu ở nhà. May mà mọi người ngủ say không biết, chứ lúc đấy mà lỡ bà hay đứa nào nó thức chắc bọn nó ra tay bị đầu mối mất. Sáng nghe mẹ chị gọi điện báo mà 2 vợ chồng vội về ngay. Tiền mất thì tiếc chứ lỡ thằng nào nó ác nó ra tay với chủ nhà luôn như trên báo thì chết.

Hai vợ chồng chị cũng bàn mãi về việc nên lắp camera an ninh rồi. Lắp một bộ cho đỡ lo với làm bọn nó sợ không dám vào. Nhà chị ở khu đất mới dịch vụ nên vẫn còn vắng người lắm. Thật sự là chị sốt hết cả ngừoi chả thể làm gì được, đi báo công an thì họ bảo không có bằng chứng khó tìm, chị cứ về đi chúng tôi sẽ điều tra, thế có chán không chứ. May có cậu bạn lắp camera ở chỗ em nên giới thiệu chị đến đây. Em tư vấn cho chị nên lắp camera loại nào tốt không thì chị không yên tâm ngủ được, hai vợ chồng chị lại thường xuyên vắng nhà nên càng lo thấp thỏm”.

vì sao nên lắp camera an ninh

Sau nghe xong câu chuyện của chị, mình cũng rất thông cảm bọn trộm bây giờ rất ghê. Bọn trộm này càng giống sát thủ và liều lĩnh. Chúng sẵn sàng ra tay tàn độc khi bị phát hiện. Khi đến khảo sát thực tế nhà chị, mình đã tư vấn lắp 4 mắt camera để bao quát toàn bộ ngôi nhà. Thêm nữa mình cũng tư vấn chị lắp thêm bộ báo động cạy cửa. Sau khi nghe mình giải thích về cách hoạt động chị đã vui vẻ đồng ý. Không phải mình muốn khách hàng chi thêm tiền mà mình muốn tư vấn giải pháp tốt nhất và giúp giải quyết hoàn toàn nhu cầu của khách hàng.

Với camera và bộ báo động được lắp tại nhà, khi có kẻ đột nhập mở cửa thì báo động sẽ kêu và người trong nhà chị chỉ cần mở điện thoại xem camera là biết được chuyện gì xảy ra. Camera được gắn thêm mic thu âm nên có thể nghe được tiếng rõ ràng. Thêm nữa là khi đi xa, anh chị chỉ cần mở điện thoại lên là xem được nhà mình. Kỹ thuật bên mình cũng hướng dẫn cách dùng và đổi mật khẩu bảo mật cho camera. Đôi khi nhiều khách hàng chủ quan không đổi mật khẩu; thế là trộm nó mò ra và theo dõi ngược lại chủ nhà. Bạn đừng chủ quan vì trộm bây giờ nó cập nhập công nghệ khá nhiều đấy.

Trả lời