Công ty Cổ Phần Thiết Bị An Ninh Bách Khoa Việt được thành lập ngày 25/06/2007 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102303758 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Hà Nội Cấp. Tiền thân là một trung tâm dịch vụ lắp camera an ninh, báo động chống trộm được thành lập từ cuối năm 2005. Do nhu cầu phát triển trung tâm đã thành lập công ty mang tên “Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bách Khoa Việt”, nhận thấy tiềm năng lớn trong lĩnh vực thiết bị an ninh và nhu cầu cấp thiết của xã hội nên chúng tôi đã chuyển mô hình sang công ty cổ phần từ 30/11/2011. Thương hiệu độc quyền: Bách Khoa Việt – EOBON.

  • Tên công ty theo đăng ký kinh doanh: Công ty Cổ phần Thiết bị an ninh Bách Khoa Việt.
  • Tên viết tắt: BKV CO.,JSC
  • Tên tiếng Anh: Bach Khoa Viet Security Equipment Joint Stock Company.
  • Giám đốc: Tô Văn Hiển.
  • GPKD: 0102303758.
  • Trụ sở công ty: Số 9/40 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • SĐT: 0438688822 – 0914363499.
  • Email: info@bachkhoaviet.net.

Công ty Cổ phần Thiết bị an ninh Bách Khoa Việt hoạt động với phương châm kinh doanh nhất quán:

Lấy chữ TÂM làm nền tảng

lấy chữ TÍN làm cơ sở phát triển

Toàn bộ tập thể Bách Khoa Việt (BKV) ý thức được rằng khách hàng mới là người quyết định tương lai của công ty! Chúng tôi là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ hàng đầu về lắp camera an ninh, hệ thống báo động, máy chấm công và nhiều thiết bị an ninh khác nữa tại Việt Nam.

Bách Khoa Việt là nhà phân phối sản phẩm chính hãng số 1 Việt Nam, gồm các thương hiệu nổi tiếng sau: camera Samsung, camera Panasonic, camera Hikvision, camera Dahua, camera Bosch, camera AVTech, camera Vantech, camera Sony, Camera EOBON,… thiết bị an ninh HoneyWell, báo động Karassn, báo động Hikvision, báo động Dahua, báo động Networx, báo động Siemens,… tổng đài điện thoại Panasonic, tổng đài điện thoại Adsun, tổng đài điện thoại LG,… chuông hình Commax, chuông hình Panasonic, chuông hình Kocom, chuông hình Samsung…ổ cứng chuyên dụng Western, ổ cứng chuyên dụng Seagate,… thiết bị điện thông minh KAWASAN, thiết bị nhà thông minh BKAV, thiết bị nhà thông minh Homematic, thiết bị nhà thông minh Lumi,… camera hành trình VietMap, camera hành trình Vantech, camera hành trình Anytek,… máy chấm công Ronald Jack,… thiết bị mạng TP-Link, các phụ kiện lắp đặt, thi công và nhiều thiết bị khác…

Tất cả sản phẩm của chúng tôi sau khi bán ra đều được bảo hành chính hãng và hỗ trợ bảo hành dài hạn. Chúng tôi cam kết đổi mới ngay lập tức khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Quý khách có thể từ chối thanh toán khi dùng thử thấy sản phẩm kém chất lượng, không như quảng cáo.

Hệ thống website:

http://bachkhoaviet.com/

http://bachkhoaviet.com.vn

http://bachkhoaviet.vn

https://bkv.vn

Bách Khoa Việt quyết tâm trở thành công ty có chất lượng dịch vụ, sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị an ninh, cảnh báo tốt nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Chúng tôi rất hân hạnh được phụ vụ và đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng. Trân trọng và cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ Công ty CP Thiết bị an ninh Bách Khoa Việt!