0989891176

Tổng hợp các thiết bị báo động chống trộm được sử dụng nhiều

Các loại báo động chống trộm

Thiết bị báo động chống trộm giúp phát hiện và báo cho chủ nhân khi có kẻ đột nhập trái phép vào nhà. Thị trường thiết bị báo động có rất nhiều loại và nhiều người không biết nên chọn loại nào phù hợp với nhà và điều kiện kinh tế của mình.  Bách Khoa Việt sẽ tổng hợp các thiết bị báo động chống trộm đang được sử dụng phổ biết nhất hiện nay trong bài viết này.

Hệ thống báo trộm có dây

Đây là hệ thống bao gồm tủ trung tâm và các loại thiết bị báo trộm kết hợp với nhau. Thường các thiết bị báo động được sử dụng là hàng rào hồng ngoại, cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ, cảm biến rung, cảm biến vỡ kính, cảm biến báo khói, còi không dây, loa hú… Chúng được đặt tại nhiều vùng diện tích bao quát toàn bộ căn nhà. Tất cả sẽ được kết nối dây về tủ trung tâm báo động. Người dùng có thể dùng điều khiển từ xa để kích hoạt hệ thống báo động.

Hiện nay có 2 dòng báo động có dây là báo động dùng sim và báo động kết nối với điện thoại bàn. Cả 2 dòng báo động trên đều có thể gọi điện đến chủ nhà và cảnh sát khi có kẻ xâm nhập. Tuy nhiên báo động kết nối với điện thoại bàn thì yêu cầu ngôi nhà phải đăng kí dịch vụ điện thoại cố định và nếu bị cắt dây điện thoại thì sẽ không gọi được.

Kết quả hình ảnh cho hệ thống báo động có dây

Hệ thống báo động có dây nên dùng cùng camera quan sát để giúp bảo vệ an ninh tốt hơn. Khi có báo động, chủ nhà chỉ cần mở camera lên xem rồi báo công an. Tránh trường hợp đi vào nhà và bị bọn trộm tấn công bất ngờ.

Hệ thống thiết bị báo trộm này có ưu điểm có thể gắn rất nhiều cảm biến báo động. Ta có thể gắn xung quanh nhà, lắp tại hàng rào, cửa sổ, cửa ra vào. Báo động có dây rất phù hợp khi sử dụng cho những khu vực có diện tích nhà đất rộng như văn phòng, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng… Bạn có thể tham khảo các hãng như Karassn, HG, Optex, Hikvision, HoneyWell, Dahua… 

Hệ thống báo trộm không dây

Các thiết bị của hệ thống báo động không dây cũng tương tư như hệ thống có dây. Tuy nhiên các thiết bị này không dùng dây mà kết nối với tủ trung tâm qua sóng điện từ. Người dùng có thể dùng điều khiển từ xa để kích hoạt hệ thống báo động. Loại báo động này dùng sim điện thoại gắn vào để gọi điện thông báo cho chủ nhân khi có kẻ đột nhập. Hệ thống báo động không dây lắp đặt rất dễ dàng. Ta chỉ cần gắn thiết bị lên các vị trí an ninh rồi bật lên là xong. Không phải đi dây cầu kì như hệ thống báo động có dây. Tuy nhiên các thiết bị này sử dụng sóng để kết nối do đó không nên đặt gần các thiết bị phá sóng.

Trọn bộ báo động chống cướp cho ngân hàng

Hệ thống báo động không dây nên được kết hợp với camera để tăng cường an ninh. Khi có báo động, chủ nhà chỉ cần mở camera lên xem rồi báo công an. Tránh trường hợp đi vào nhà và bị bọn trộm tấn công bất ngờ.

Hệ thống thiết bị báo trộm không dây này có thể lắp đặt cho nhà riêng, văn phòng, ngân hàng, cửa hàng… Giá của bộ báo động không dây cũng không quá đắt mà người dùng có thể tự lắp đặt không cần thuê người.

Thiết bị báo động độc lập

thiết bị báo động không dây

Đây là loại thiết bị báo động chống trộm hoạt động độc lập không cần dùng tủ báo động. Khách hàng có thể mua về và gắn lên cửa ra vào, cửa sổ. Các thiết bị báo trộm độc lập trên thị trường hiện nay là: báo trộm hồng ngoại; cảm biến vỡ kính; cảm biến từ; cảm biến gas; cảm biến cháy nổ. Những thiết bị này dùng pin, chỉ cần gắn vào cửa, tường là xong. Với những thiết bị này ta không cần phải đi dây. Giá của các thiết bị báo trộm độc lập khá rẻ chỉ vài trăm nghìn.

Các thiết bị báo động này rất phù hợp với những căn hộ chung cư hay nhà ống. Tuy nhiên các thiết bị này chỉ có thể báo động tại chỗ. Chúng không có chức năng gửi tin nhắn hay gọi điện cho chủ nhà khi có trộm. Và sau một thời gian sử dụng phải thay pin cho thiết bị. 

Mua thiết bị báo động chất lượng tốt ở đâu ?

Bán báo động chống trộm giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại báo động của các hàng với mức giá khác nhau. Để lựa chọn thiết bị báo động chất lượng tốt, hiệu quả và tiết kiệm; quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác. Các thiết bị báo động do Bách Khoa Việt bán đều là hàng chính hãng, được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Công ty Cổ phần Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt
Trụ sở: Số 9/40 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 02438688822 – 0914363499 – 0913112698
Email: info@bachkhoaviet.net
Website: bachkhoaviet.com.vn

Trả lời