0989891176

Lắp báo động cho biệt thự sân vườn, biệt thự liền kề

Lắp báo động cho biệt thự Hà Nội

Việc lắp camera an ninh kết hợp báo động cho biệt thự là thực sự cần thiết. Rất nhiều vụ trộm đột nhập biệt thự đánh cắp tài sản giá trị, thậm chí sát hại chủ nhà. Do thiết kế biệt thự rất rộng, nhiều cây cối, lối vào cho tội phạm xâm nhập. Thêm nữa do ở vị trí cách biệt xung quanh nên khi trộm vào cũng khó có thể kêu cứu. Quý khách đọc báo có thể thấy rất nhiều vụ trộm biệt thự. BKV sẽ tư vấn giải pháp lắp báo động cho biệt thự tối ưu nhất trong bài viết này.

Tại sao phải lắp báo động cho biệt thự ?

tại sao cần lắp báo động cho biệt thự

  • Tội phạm luôn nhắm vào các khu biệt thự bởi đó là nơi người giàu có sống, nhiều tài sản giá trị;
  • Không gian rộng và tách biệt với xung quanh, dễ đột nhập mà không sợ người khác phát hiện;
  • Nhiều lối đột nhập như cửa sổ, cửa phụ, tầng hầm… Có nhiều chỗ để ẩn nấp trong đêm tối;
  • Có thể dễ dàng lục lọi đồ đạc khi chủ nhà đang ngủ vì biệt thự rộng, nhiều phòng và cách âm tốt. Nguy hiểm hơn trộm có thể khống chế chủ nhà, kể cả kêu cứu cũng khó ai có thể nghe thấy;
  • Tội phạm hiện nay rất liều lĩnh, sẵn sàng sát hại gia chủ nếu thấy cần thiết;
  • Camera quan sát chi ghi hình, chức năng báo động hạn chế, không tự gọi điện cho chủ nhân khi có kẻ đột nhập. Chó trông nhà có thể bị vô hiệu hóa dễ dàng. Việc thuê bảo vệ trông nhà sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với lắp báo động.
  • Báo động sẽ chống trộm từ xa. Ngay khi chúng chạm vào tường sẽ bị phát hiện ngay. Do đó nguy cơ xảy ra trộm đột nhập là gần như không thể. Trừ trường hợp báo động kêu mà tên trộm vẫn liều lĩnh tiến vào nhà.

Giải pháp lắp báo động cho biệt thự

Để phòng tránh trộm đột nhập ta phải lắp báo động ngay từ phía bên ngoài biệt thự. Đây là cách phòng chống trộm đột nhập vào biệt thự tốt nhất. Việc lắp báo động chống trộm ở bên ngoài sẽ ngăn chặn hoàn toàn việc đột nhập. Trộm không thể làm gì khi vừa trèo lên tường đã bị còi báo động.

Các vị trí cần thiết lắp báo động là tường rào (Gắn hàng rào hồng ngoại); cửa chính (Lắp cảm biến hồng ngoại, cảm biến mở cửa); cửa sổ (Lắp cảm biến từ); kính (Lắp cảm biến vỡ kính). Quan trọng nhất là hàng rào hồng ngoại, vì đó là nơi đầu tiên trộm tiếp cận. Ngay khi trộm chạm vào tường thì hành rào sẽ phát hiện vật cản và gửi tín hiệu về tủ báo động. Trung tâm báo động sẽ kêu lên và gọi điện thoại cho chủ nhà. Nguyên lý cũng tương tư đối với các thiết bị khác.

lắp hàng rào báo động cho biệt thự

Bộ báo động của Bách Khoa Việt cung cấp còn có màn hình LED hiển thị chính xác khu vực báo động. Chủ nhà có thể dễ dàng nhận ra nơi nào xảy ra đột nhập và mở camera lên xem. Điều này an toàn hơn rất nhiều so với các bộ báo động thông thường chỉ kêu mà không chỉ rõ nơi xảy ra đột nhập. Bởi chủ nhà không cần phải đi tìm xem chỗ nào xảy ra báo động mà biết chính xác vị trí tên trộm đi vào.

Khi bạn đi ra ngoài, nếu có đột nhập thì báo động sẽ kêu tại chỗ và gọi điện cho các số điện thoại được cài đặt trước (Tối đa 8 số điện thoại). Bạn có thể thiết lập cho tủ trung tâm gọi cho các thành viên cho gia đình, công an, bảo vệ… Khi có báo động, tủ trung tâm sẽ lần lượt quay số gọi đến từng người. Do dùng sim kết nối nên không lo bị cắt line điện thoại như báo động thông thường. Bạn chỉ cần nạp một tí tiền vào sim báo động để có thể gọi điện ra ngoài.

Lắp đặt báo động chống trộm cho gia đình

Bộ báo động chống đột nhập của chúng tôi còn có tích hợp sẵn pin dự phòng. Đề phòng trường hợp kẻ trộm cắt điện để đột nhập vào trong. Với pin dự phòng, hệ thống có thể hoạt động đến 8 tiếng không cần cắm điện.

Hệ thống báo trộm của Bách Khoa Việt có thể gắn tối đa đến 128 zone báo động. Có thể dùng cho các khu biệt thự liền kề diện tích lớn mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Nhất là các khu biệt thự liền kề rộng hàng chục nghìn m2 thì việc xác định báo động xảy ra ở đâu một cách nhanh chóng rất quan trọng. Lực lượng bảo vệ có thể dễ dàng nắm bắt và được triển khai đến đó.

Dịch vụ lắp báo động chống trộm cho biệt thự

Bách Khoa Việtđơn vị lắp đặt báo động cho biệt thự chuyên nghiệp hơn 10 năm nay. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình biệt thự ở Vinhomes Riverside, Ecopark, Gardenville Tây Hồ Residence, Park City, Vinhomes Thăng Long, The Premier, Gamuda, Starlake Tây Hồ Tây, Xuân Phương, Splendora, KĐT Việt Hưng, KĐT Nam Cường, Roman Plaza, La Casta, Mandarin Garden, Làng Việt kiều châu Âu, KĐT Mỹ Đình II… Với kinh nghiệm thi công và giải pháp tối ưu, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách hàng luôn hài lòng về chất lượng phục vụ.

Để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0914363499 – 0913112698. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho quý khách hàng về báo động cho biệt thự.

Trả lời