0914.363.499

Lắp camera chống trộm hiệu quả tại Hạ Long

Sự hiệu quả của mô hình lắp camera chống trộm trong khu phố tại Hạ Long – Sau 3 tháng triển khai mô hình, người dân tổ dân phố 4, khu 1B phường Hồng Hải, TP. Hạ Long tỏ ra rất hài lòng về ý tưởng lắp camera chống trộm này. Tình hình an ninh trật tự của khu phố rất tốt, không có bất cứ vụ trộm cắp nào xảy ra trên địa bàn. Mô hình lắp camera ở tổ dân phố bao gồm 4 camera giám sát và 3 bóng đèn cao áp.

sự hiệu quả của việc lắp camera chống trộm

Sau khi họp bàn, tổ dân phố quyết định sử dụng quỹ mua 3 bóng đèn cao áp giá 12 triệu đồng. Các bóng đèn được lắp ở 3 cột điện chính, có tầm phản quang rộng. Một người dân cho biết: “Trước chưa có đèn đường tối tăm đi lại rất sợ; giờ lắp mấy cái bóng đèn này chúng tôi rất yên tâm, đường phố sáng sủa trộm nó sợ và mình đi lại cũng an toàn”.

Hệ thống camera gồm 4 camera thân trụ Hikvision và 1 đầu ghi. Bộ camera an ninh này một gia đình mới chuyển về tài trợ chính và mọi người đóng góp thêm. Những chiếc camera được đặt ở các lối đi vào khu phố để kiểm soát người ra vào. Bất cứ đối tượng lạ mặt nào vào trong khu phố sẽ dễ dàng bị phát hiện qua camera. Thêm vào đó những đối tượng có ý đồ xấu trông thấy camera cũng lo ngại không dám hành động liều lĩnh.

mô hình camera chống trộm tại hạ long

Một bác trong tổ trưởng tổ dân phố hào hứng nói: “Trước trong khu cũng từng xảy ra vài vụ mất trộm. Nay khu phố lắp camera chúng tôi yên tâm hơn hẳn. Trộm nhìn thấy máy quay nó cũng phải dè chừng, nhất là khu phố này nhiều người ra vào.”

Mọi ngã rẽ hay lối đi vào đều được quan sát không bỏ sót góc nào. Loại camera thân trụ này của Hikvision có thể quan sát xa tới 40m và quan sát trong bóng tối dễ dàng. Hệ thống camera này được kết nối mạng nên mọi người đều có thể dùng smartphone hoặc máy tính để xem camera tại nhà hoặc từ xa.

lắp camera an ninh tại tổ dân phố

Việc lắp camera chống trộm rất phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh; Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng… Trên đường ta sẽ bắt gặp rất nhiều camera giám sát tại các cửa hàng, nhà dân hay công ty. Mọi người đều thấy rõ tác dụng và hiệu quả của hệ thống camera giám sát.

Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng còn có phong trào xã hội hóa lắp camera chống trộm. Tại các tổ dân phố hay phường xã; chính quyền chi một phần ngân sách và người dân đóng góp thêm để lắp camera chống trộm. Việc này giúp tăng cường an ninh và công an địa phương dễ dàng nắm vững địa bàn.  Vì vậy, việc khu 1B phường Hồng Hải TP Hạ Long lắp camera chống trộm là việc làm cần thiết; hợp lý để ngăn chặn tình trạng tội phạm diễn biến phức tạp gần đây.

Việc lắp camera gì là tùy vào điều kiện và nhu cầu cụ thể của từng người. Chỉ cần bỏ ra từ vài trăm (Camera wifi) hoặc 3, 4 triệu đồng (Bộ camera có dây); ta có thể sở hữu camera chống trộm cho gia đình rồi. Tuy nhiên nếu muốn lắp camera chống trộm cho tổ dân phố thì ta phải dùng hệ thống camera có dây để đảm bảo hiệu quả. Việc sở hữu camera chống trộm bây giờ rất dễ dàng và ai cũng thể mua về dùng. Khi nhà nhà đều lắp camera thì chắc chắn tình hình tội phạm sẽ giảm đi rất đáng kể.

Hãy đăng ký để biết được những tin tức sớm nhất về camera an ninh nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Thông tin liên hệ tư vấn lắp camera chống trộm:

Công ty Cổ phần Thiết bị an ninh Bách Khoa Việt

Số 9/40 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0438688822 – 0914363499

Email: info@bachkhoaviet.net

 

Trả lời