0989891176

Lắp camera giám sát văn phòng làm việc

Camera an ninh

Giải pháp lắp camera giám sát văn phòng làm việc sẽ giúp nhân viên có ý thức làm việc hơn, đảm bảo được an ninh và bảo vệ tài sản của công ty. Trong bài viết này, Bách Khoa Việt xin đưa ra một số tư vấn cho quý khách để lắp camera tại nơi làm việc được hiệu quả.

Lợi ích của việc lắp camera văn phòng

Đầu tiên lắp camera cho văn phòng làm việc sẽ giúp quý khách quản lý được nhân viên của mình. Xem ai làm việc nghiêm túc, ai trốn việc. Camera có thể lắp ở vị trí máy chấm công để xem ai đi làm đúng giờ ai đi muộn. Với camera giám sát thì quý khách sẽ rất tiện trong việc quản lý. Khi nào cần chỉ mở điện thoại hay máy tính lên là xem được tình hình công ty hoạt động. Thêm nữa ta có thể xem cách làm việc của nhân viên. Khi có khách đến nhân viên tiếp đón như thế nào.

Việc xem camera từ xa không giới hạn khoảng cách. Tại đâu quý khách cũng có thể xem được, ngay cả ở nước ngoài. Và với những công ty lớn có nhiều văn phòng làm việc thì chỉ với 1 chiếc điện thoại ta có thể xem được tất cả các văn phòng cùng lúc.

Lắp camera giám sát văn phòng làm việc tại Hà Nội

Và camera giám sát sẽ đảm bảo an toàn, an ninh tại nơi làm việc. Không còn xảy ra tình trạng mất trộm vặt, tiền hay điện thoại nữa. Không ai dám trộm đồ khi camera đang theo dõi cả. Nếu xảy ra sự cố thì ngay lập tức ta có thể xem lại camera. Việc an toàn, an ninh được đảm bảo sẽ giúp nhân viên yên tâm làm việc hơn. Và hơn hết tránh được những chuyện không hay xả ra trong công ty.

Cuối cùng lắp camera an ninh giúp tiết kiệm chi phí bảo vệ. Để giám sát các khu vực quan trọng ta có thể lắp camera tại đó. Camera sẽ quan sát khu vực liên tục. Ta có thể thiết lập ghi hình cảnh báo bất cứ khi nào muốn.

Tư vấn lắp camera giám sát văn phòng làm việc

Hệ thống camera quan sát văn phòng cũng như các hệ thống camera khác. Các thiết bị cần có là: đầu ghi hình, camera an ninh, mạng internet và các thiết bị đầu cuối. Tùy vào diện tích và thiết kế văn phòng mà ta sẽ cần bố trí camera cho phù hợp.

Với những văn phòng nhỏ ta chỉ cần lắp từ 1 – 4 camera là đủ quan sát hết. Với các văn phòng vừa và lớn trở lên thì ta cần bố trí từ 8 – 16 camera mới đủ quan sát. Số lượng camera thay đổi tùy thuộc vào việc thiết kết nội thất văn phòng. Thêm nữa nếu văn phòng làm việc có nhiều tầng thì số lượng camera cũng sẽ tăng lên.

Camera giám sát văn phòng làm việc

Trong văn phòng làm việc thì quý khách nên chọn lắp camera bán cầu (Camera ốp trần) để có góc quan sát lớn nhất. Camera thân trụ chỉ nên lắp tại hành lang hoặc lối đi lại. Việc lắp camera mắt cá (Fisheye) cũng là một điều nên cân nhắc. Vì camera mắt cá có góc nhìn đa điểm, có thể giảm số camera phải lắp. Lắp camera PTZ là không cần thiết sẽ cần người điều khiển; nếu để tự quay sẽ bị mất góc nhìn và chi phí khá đắt.

Tại văn phòng làm việc có thể tận dụng hệ thống LAN để lắp camera IP. Sẽ không phải đi dây tín hiệu nữa nhưng giá thành camera IP cũng đặt hơn camera Analog. Nếu đi dây tín hiệu thì nên đi vào ống gen hoặc đi lên trần thạch cao. Thường thì ta sẽ xem camera qua điện thoại hoặc máy tính. Nếu quý khách có màn hình có thể dùng HDMI hoặc VGA xuất hình ảnh ra.

Dung lượng ổ cứng tùy thuộc vào số lượng camera. Nếu không cần lưu quá lâu thì ta chỉ cần chọn ổ 1TB – 2TB là đủ. Cuối cùng trong văn phòng thì nên dùng camera vỏ nhựa, không chống nước để tiết kiệm chi phí. 

Báo giá lắp camera giám sát văn phòng

Việc báo giá lắp camera văn phòng cần phải khảo sát cụ thể mới chính xác được. Tuy nhiên để dễ hình dung, Bách Khoa Việt xin đưa ra các gói lắp camera giám sát để quý khách dễ hình dung. Báo giá có thể thay đổi theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Lưu ý: Báo giá này là báo giá thiết bị chưa bao gồm công lắp đặt.

– Gói lắp camera giám sát văn phòng nhỏ: 1 đầu ghi Hikvision 4 kênh; 4 camera ốp trần 2 MP (Full HD); 1 ổ cứng chuyên dụng Seagate 1TB; dây camera 20m; 4 nguồn camera, phụ kiện kết nối camera. Tổng cộng: 4.690.000 VNĐ (Bốn triệu sáu trăm chín mươi nghìn đồng).

 – Gói lắp camera giám sát văn phòng vừa: 1 đầu ghi Hikvision 8 kênh; 8 camera ốp trần 2 MP (Full HD); 1 ổ cứng chuyên dụng Seagate 1TB; dây camera 40m; 8 nguồn camera, phụ kiện kết nối camera. Tổng cộng: 6.795.000 VNĐ (Sáu triệu bảy trăm chín mươi năm nghìn đồng).

– Gói lắp camera giám sát văn phòng lớn: 1 đầu ghi Hikvision 16 kênh; 16 camera ốp trần 2 MP (Full HD); 1 ổ cứng chuyên dụng Seagate 2TB; dây camera 80m; 16 nguồn camera, phụ kiện kết nối camera. Tổng cộng: 9.988.000 VNĐ (Chín triệu chín trăm tám mươi tám nghìn đồng).

Lắp camera an ninh Bách Khoa Việt

Đây là báo giá camera chính hãng, quý khách có thể thấy báo giá camera rẻ hơn nhiều tuy nhiên là hàng no name hoặc hàng lậu, nguồn gốc không rõ ràng và chất lượng không đảm bảo.

Tại sao quý khách nên chọn Bách Khoa Việt

Chúng tôi là công ty lắp đặt camera giám sát uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật Bách Khoa Việt với kinh nghiệm lâu năm nên lắp đặt rất nhanh, đúng kỹ thuật và đảm bảo thẩm mỹ cho văn phòng. Ngoài việc lắp camera giám sát, chúng tôi còn có thể lắp máy chấm công, tổng đài điện thoại, mạng lan, báo động… Khi thuê 1 đơn vị thì hệ thống của quý khách sẽ đồng bộ và tiết kiệm chi phí hơn.

Chúng tôi sẽ chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng ngay cả khi đã lắp đặt xong. Không như nhũng thợ lắp lẻ sau khi lắp xong gọi không thấy đâu. Đặc biệt chúng tôi có chương trình giảm giá 10% dành cho các khách hàng lắp mới. Bách Khoa Việt luôn có kỹ thuật trực tại nhà để hỗ trợ từ xa cho quý khách. Nếu có sự cố trong vòng 24h chúng tôi sẽ xử lý cho quý khách.

Tất cả thiết bị Bách Khoa Việt cung cấp đều là hành chính hãng. Thiết bị được bảo hành theo tem và ghi rõ trên hợp đồng. Tất cả thiết  bị đều có thuế VAT để viết hóa đơn cho quý khách.

Nếu quý khách cần tư vấn lắp camera giám sát văn phòng làm việc hãy liên hệ với Bách Khoa Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và đưa ra giải pháp cụ thể cho quý khách. Để nhận báo giá lắp camera, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt
Trụ sở: Số 9/40 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 02438688822 – 0914363499 – 0913112698
Email: info@bachkhoaviet.net
Website: bachkhoaviet.com.vn
Facebook: https://facebook.com/bachkhoaviet
Twitter: https://twitter.com/CameraBKV

Trả lời