0989891176

Giới thiệu máy chấm công kết hợp chuông báo giờ tự động

Máy chấm công báo giờ tự động

Việc lắp máy chấm công vân tay hoặc lắp đặt kiểm soát cửa ra vào tích hợp chấm công đã trở nên thông dụng mà bất kỳ một doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất… Thậm chí một số trường học còn lắp máy chấm công để điểm danh cho học sinh. Ngoài ra các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay cũng rất hay dùng hệ thống báo giờ tự động. Việc sử dụng kết hợp cả 2 thiết bị chấm công và báo giờ rất hay tuy nhiên nếu mua riêng lẻ thì việc hoạt động của hệ thống chấm công – báo giờ không được đồng bộ và có nhiều vấn đề bất cập. Ví dụ như: 

– Tốn chi phí đầu tư: điều chắc chắn là việc lắp đặt 2 hệ thống sẽ gây tốn kém chi phí đầu tư hơn. Bạn phải mua nhiều thiết bị hơn, thuê nhân công lắp đặt.

– Quản lý, vận hành tốn nhiều nhân lực. Việc bảo trì hệ thông cũng khó khăn hơn rất nhiều. 

– Sự sai lệch giữa 2 hệ thống: Khi lắp đặt 2 hệ thống riêng biệt thì có thể sự đồng bộ về mặt thời gian là không như nhau. Ví dụ như 7h30 sáng vào làm, nhân viên chấm công như 7h29 chuông đã báo. Điều này khiến thời gian lệch nhau và làm khó nhà quản lý.

Giải pháp lắp máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động

Để giải quyết những vấn đề phát sinh kể trên, Bách Khoa Việt xin giới thiệu giải pháp máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động. Với giải pháp này khách hàng chỉ cần sử dụng một thiết bị có tính năng chấm công và báo giờ. Không cần phải mua những thiết bị báo giờ hay chấm công rời rạc. 

Người dùng sẽ set các khung giờ ra vào và thông báo từ chuông. Ví dụ như hết giờ làm việc, chuông báo nhắc mọi người ra chấm công kết thúc. Tuy nhiên, không phải máy chấm công nào cũng hỗ trợ việc kết nối với chuông điện tử để báo giờ, đồng thời thông thường để báo giờ thì phải kết hợp với relay timer để kết nối.

Giải pháp lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động tích hợp chuông báo giờ vào máy chấm công dựa theo nguyên lý của máy chấm công đó là tích hợp chuông báo giờ với máy chấm công, giúp chủ đầu tư không phải mua thêm bộ điều khiển thời gian báo giờ như bình thường.

Bách Khoa Việt xin giới thiệu với quý khách một số máy chấm công của hãng Ronald Jack có tích hợp báo giờ tự động:

Máy chấm công tích hợp báo giờ U260

Đây là loại máy chấm công vân tay phù hợp với nhiều quy mô công ty. Máy có khả năng lưu trữ 3200 dấu vân tay, chấm công chính xác, đầu đọc cảm biến nhanh 1s/1 lần, lưu trữ đến 88.000 lần chấm công. Máy có thể dễ dàng lấy dữ liệu qua Internet. Tính bảo mật dữ liệu cao, không thể chấm công hộ. Máy chấm công có tích hợp chuông báo giờ làm việc rất thuận tiện. Ngoài ra hãng còn hỗ trợ SDK cho các nhà phát triển giải pháp. 

Máy chấm công U260

Máy chấm công Ronald Jack 6868

Đây là máy chấm công vân tay kết hợp màn hình màu và chấm công bằng thẻ cảm ứng. Đây là dòng máy mới nhất hiện nay. Máy chấm công vân tay 6868 sử dụng màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ dàng thao tác khi thực hiện công việc lấy dấu vân tay. Máy có thể quản lý 3000 mẫu vân tay, 3000 mẫu. Thêm nữa máy tích hợp chuông báo giờ làm việc, tan ca, nghỉ trưa… Có đến 15 kiểu chuông để người sử dụng thiết lập. Máy sử dụng cảm biến thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn. 

Máy chấm công RONALD JACK IFACE 800

Đây là dòng máy chấm công cao cấp. Máy có khả năng quản lý 1200 khuôn mặt, 3000 mẫu vân tay. Máy sử dụng công nghệ chip Intel với tốc độ sử lý nhanh (1s/1lần); bảo mật bằng âm thanh và mật khẩu; màn hình cảm ứng chống trầy… Máy chấm công có tích hợp chuông báo giờ làm việc, nghỉ ngơi để nhắc nhân viên chấm công. 

Máy chấm công Ronald Jack X958A

Đây là máy chấm công có tích hợp pin lưu điện đến 8 giờ đang ưa chuộng hiện nay. Máy có thể quản lý 3000 mẫu vân tay và thẻ cảm ứng. Lưu trữ đến 100000 lần ra vào chấm công. Tích hợp chuông báo giờ vào, ra, tăng ca… với 15 kiểu chuông. Tốc độ xử lý chỉ trong 1s, bảo mật cao và thiết kế hiện đại, đây là một mẫu máy chấm công phổ biến trong các tòa nhà văn phòng lớn. 

Máy chấm công vân tay Ronald Jack 5000T-C

Máy có thể quản 3000 mẫu vân tay và mật khẩu. Đây là máy chấm công có wifi, có thể tải dữ liệu không cần cắm dây mạng. Ta chỉ cần cấp điện cho máy để hoạt động, không cần phải đi dây mạng đến modem. Máy có tốc độ sử lý nhanh, màn hình và cảm ứng chống xước. Máy chấm côgn 5000T-C có tích hợp báo giờ tự động, có 15 kiểu chuông khác nhau. Đây là mẫu máy chấm công hoàn hảo cho các văn phòng công ty. 

Hình ảnh có liên quan

Nếu quý khách muôn tăng âm lương của chuông báo có thể sử dụng thêm chuông điện. Tùy vào khu vực thông báo mà bạn lượng chọn chuông có âm to hay nhỏ. Các loại chuông báo trên thị trường hiện nay có giá khoảng từ 100.000 đồng trở lên.

Mua máy chấm công tích hợp báo giờ ở đâu tốt

Có rất nhiều nơi bán máy chấm công với chất lượng và giá cả khác nhau. Quý khách có nhu cầu mua máy chấm công Ronald Jack có tích hợp chuông báo giờ tự động xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của Bách Khoa Việt. Chúng tôi cam kết phân phối hàng chính hãng nhập khẩu từ Malaysia, có đầy đủ chứng nhận và giấy tờ với giá cả cạnh trạnh và dịch vụ hậu mãi tốt. Để nhận báo giá mới nhất về máy chấm công quý khách hãy liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt
Trụ sở: Số 9/40 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 02438688822 – 0914363499 – 0913112698
Email: info@bachkhoaviet.net
Website: bachkhoaviet.com.vn

 

 

Trả lời