Bộ chuông báo giờ tự động chuông điện (360)

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
2.770.000₫
Số lượng:

Trung tâm báo giờ tự động  E360:

Là hệ thống báo giờ tự động  được ứng dụng rộng rãi trong các xưởng sản xuất, nhà máy, văn phòng, trung tâm ngoại ngữ…, giúp chúng ta thay đổi những thói quen không tốt (như chậm chạp, không đúng giờ, hay mất tập trung trước giờ vào, giờ ra, hay đơn giản là phát những bản nhạc thư giãn trong giờ giải lao… ) và hơn nữa trung tâm báo giờ tự động giúp chuyên môn hoá quá trình sản xuất của các xưởng sản xuất, nhà máy…

 

Ưu điểm của trung tâm báo giờ tự động E360

+ Hệ thống chuông báo giờ: báo giờ vào làm, giờ tan ca, tan học, giờ giải lao hoàn toàn tự động.

+ Hệ thống chuông báo giờ với số chương trình cài đặt có thể lên đến 50 khung giờ trong một ngày (có thể thay đổi theo yêu cầu)

+ Chế độ cài đặt: thao tác đơn giản bằng các phím cài đặt ngay trên thiết bị, màn hình hiển thị LCD trực quan hoặc cài đặt thông phần mềm trên máy tính, điện thoại.

+ Với chuẩn kết nối không dây wifi dễ dàng cập nhật phần mềm từ máy tính hoặc từ app trên điện thoại với trung tâm điều khiển giúp cho việc cài đặt trở nên dễ hơn bao giờ hết.

+ Khi xảy ra mất điện thì hệ thống vẫn chính xác, lịch cài không bị thay đổi. Khi có điện thiết bị tự động làm việc mà không cần can thiệp.

+ Bảo hành 12 tháng, có chế độ bảo trì khi hết thời gian bảo hành.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

02438688822
Chat ngay