1. QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ Phần Thiết Bị An Ninh Bách Khoa Việt

Tên tiếng anh: Bach Khoa Viet  Security Equipment Joint Stock Company.

Tên viết tắt: BKV CO.,JSC

Được thành lập ngày 25/06/2007 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102303758 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Hà Nội Cấp. Tiền thân là một trung tâm dịch vụ lắp đặt camera quan sát, báo động được thành lập từ cuối năm 2005, do nhu cầu phát triển trung tâm đã thành lập công ty mang tên "Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ  Bách Khoa Việt", nhận thấy tiềm năng lớn trong lĩnh vực thiết bị an ninh và nhu cầu cấp thiết của xã hội, cảnh báo nên BKV đã chuyển mô hình sang công ty cổ phần từ 30/11/2011. 

2. PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Lấy chữ TÂM làm nền tảng

Lấy chữ TÍN làm cơ sở phát triển

Toàn bộ tập thể BKV ý thức được rằng khách hàng mới là người quyết định tương lai của công ty! BKV là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ hàng đầu về camera, định vị toàn cầu và thiết bị báo động tại Việt Nam. Với chính sách 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đầu với mỗi sản phẩm công ty bán ra.

Đối với mỗi công ty khi bán sản phẩm xong thì khâu chăm sóc khách hàng thường rất khó do rất nhiều nguyên nhân. Vì thế ban lãnh đạo công ty hiểu được rằng chăm sóc khách hàng là khâu quan trọng nhất, nếu chúng ta không làm được việc này thì không khác gì tự giết mình, tự cô lập mình. Do đó mỗi sản phẩm, dịch vụ công ty bán ra sẽ được phục vụ, bảo hành tại nơi sử dụng dù là sản phẩm nhỏ nhất. Chỉ có như vậy mới mang lại được sự thuận tiện trong công việc, giải trí, an toàn của quý khách hàng. 

Không những hoạt động về thương mại dịch vụ, hiện nay công ty đang sản xuất thiết bị mang tính chất đột phá về công nghệ. Đó là hệ thống bật tắt điện từ xa, điều khiển các thiết bị điện từ xa và hệ thống tắt bật máy tính từ xa qua mạng. Dưới đây là một số lĩnh vực BKV phục vụ:

  • Sản xuất, phân phối các sản phẩm thiết bị an ninh;

  • Phân phối, lắp đặt hệ thống camera, báo động...

  • Phân phối, lắp đặt hệ thống nhà thông minh(Smart Home);

  • Thiết kế lắp đặt mạng WAN, LAN, Wifi;

  • Thiết kế lắp đặt hệ thống tổng đài.

  • Thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, tận tụy với công việc sẽ tạo cảm giác yên tâm về chất lượng khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty.

3.TẦM NHÌN

 Quyết tâm trở thành công ty có chất lượng dịch vụ, sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị an ninh, cảnh báo, nhà thông minh.

Video giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

02438688822
Chat ngay