Măng xông/ Khớp nối trơn D20

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Bên cạnh các sản phẩm ống cứng luồn dây PVC SP/Vanlock, Sino cung cấp đa dạng, đầy đủ các phụ kiện đi kèm cho việc thi công, lắp đặt đáp ứng mọi yêu cầu của mọi công trình với chất lượng, độ bền cao và giá thành hợp lý. Khớp nối trơn D20 hay còn gọi là măng xông sử dụng để nối ống các đoạn ống PVC D20 trong quá trình lắp đặt, bởi mỗi ống luồn dây PVC chỉ có độ dài cố định 2.92m, nếu muốn lắp đặt nối tiếp nhau bắt buộc phải sử dụng khớp nối trơn.

Khớp nối trơn PVC D20 sản xuất chất liệu nhựa PVC chắc chắn, bền đẹp nhất; sử dụng phổ biến cho mọi công trình. Nhờ làm từ nhựa nên khớp nối trơn PVC AC D20 đảm bảo được tính thẩm mĩ vốn có do khả năng chống ăn mòn tốt, khớp nối không bị ố vàng trong suốt quá trình lắp đặt & sử dụng.

Là dạng khớp nối trơn nhẵn, sản xuất theo tiêu chuẩn của ống nhựa PVC AC nên độ tường thích rất cao, mối nối bền chắc. Và để có thể tạo ra một hệ thống kín nước, khi kết nối ống nhựa với khớp nối bạn cần sử dụng keo dán.

Thao tác lắp đặt khớp nối trơn PVC AC D20 nhanh chóng, có thể thực hiện bằng tay mà không cần đến sự trợ giúp của bất kì công cụ hỗ trợ nào.

Khớp nối trơn PVC AC D20 là loại phụ kiện nổi bật giúp kết nối 2 ống nhựa với nhau theo hướng thẳng nhằm tạo ra một hệ thống ống luồn hoàn chỉnh, mang giải pháp an toàn điện hiệu quả

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

02438688822
Chat ngay