Thiết bị hẹn giờ Grasslin Topica 200S

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Grasslin Topica 200S – là sản phẩm thiết bị điện thông minh, tiện lợi, nhỏ gọn, dễ sử dụng và ứng dụng cho mọi hoạt động hẹn giờ trong gia đình, văn phòng, v.v…. của bạn.

Ổ cắm hẹn giờ dạng cơ Grasslin Topica 200S (hay còn gọi là Timer 24 giờ dạng cơ)  là  sản phẩm của hãng Grasslin cao cấp, đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu và  hiện đang là thiết bị được yêu thích nhất với sự tiện dụng và hợp với phong cách nhà của bạn.

 

 

Grasslin Topica 200S có thiết kế dạng ổ cắm, chỉ cần cắm vào ổ điện gia đình, thiết bị có phích cắm, cắm vào để điều khiển thiết bị làm việc theo ý muốn. Thời gian cài đặt tối thiểu 15 phút, có thể cài đặt tối đa 96 lần trong 24h.  Không có pin dự trữ, nếu khi cúp điện hoặc mất nguồn thì phải chỉnh lại thời gian thực tế. Công suất tải (16A), cho phép làm việc trực tiếp tối đa 1400W để đảm bảo độ bền của thiết bị.

* Chức năng:
– Tự động bật tắt các thiết bị điện được cắm vào theo thời gian đã cài đặt trước

* Ứng dụng:
– Cài đặt thời gian tắt, mở đèn bảng hiệu tại cửa hàng, shop, ban công…
– Cài đặt thời gian hoạt động cho bình nước nóng-lạnh, khi ngoài giờ làm việc thì tắt để bảo vệ thiết bị và tiết kiệm điện
– Hẹn giờ cho các thiết bị gia đình như Tivi, Đầu Máy, Radio… (bởi vì khi tắt bằng remote thì nguồn điện vẫn còn, làm hao phí điện năng, tránh tình trạng cháy nổ khi có sấm xét, chập điện…)
– Hẹn giờ bơm nước vào lúc nửa đêm (chú ý chỉ dùng trực tiếp cho bơm tối đa 300w, nếu  lớn hơn phải qua bộ Khởi Động Từ).

Thông số cơ bản ổ cắm hẹn giờ dạng cơ học Grasslin Topica 200S
– Thiết kế dạng ổ cắm tiện dụng
– Thời gian cài đặt tối thiểu 15 phút, tối đa 96 chế độ cài đặt.
– Dòng chịu tải: Tải điện trở : 16 A  ( Nồi cơm điện, tivi, ấm nước nóng, đèn dây tóc …)
– Tải cuộn dây: 8A ( Quạt điện, bơm nước,máy giặt,…)
– Điện áp 220V
– Công suất tải 2500W
– Không có pin chờ khi mất điện.
– Hãng sản xuất: Grasslin – Đức
– Bảo hành: 12 tháng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

02438688822
Chat ngay