Cung cấp và lắp đặt camera giám sát tại KCN Hoà Phú Bắc Giang

Thứ Fri,
29/03/2024
Đăng bởi Trương Thu Hương

KCN Hoà Phú là dự án được xây dựng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, là nơi góp phần tăng trưởng nền kinh tế của tỉnh Bắc Giang, tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường đầu tư nhằm thu hút các Nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp Hoà Phú  hiện nay đang trên đà phát triển vì vậy việc quản lý công nhân viên tại đây rất khó khăn và phức tạp bởi khu công nghiệp thường tập trung một lượng lớn công nhân viên. Việc bảo đảm an ninh tài sản nhà xưởng, nhà máy và an toàn cho công nhân viên cũng là một vấn đề hàng đầu được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Giải pháp hữu hiệu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay chính là lắp đặt camera quan sát

LỢI ÍCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT ĐỐI VỚI KHU CÔNG NGHIỆP HOÀ PHÚ

Việc lắp đặt camera giám sát cho khu công nghiệp với mục đích quan sát quản lý và vận hành các khu vực, khâu, bộ phận một cách linh động, kịp thời, đảm bảo an ninh, mang đến sự an toàn con người với hệ thống camera quan sát tiết kiệm được thời gian, chi phí, phát huy cao nhất về hiệu quả tính năng sử dụng:

  1. Cho phép quản lý bao quát toàn bộ khu công nghiệp 24/24 nhờ việc bố trí camera nhiều vị trí khác nhau bên trong khu công nghiệp.
  2. Tối ưu hóa công tác quản lý, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân sự nhờ việc giám sát từ xa thông qua các thiết bị di động như: điện thoại, iPad, máy tính mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối mạng Internet.
  3. Giám sát thái độ làm việc của nhân viên. Số lượng công nhân làm việc trong khu công nghiệp là rất nhiều. Đó chính là lý do việc lắp đặt camera cho khu công nghiệp là rất cần thiết, mang lại hiệu quả cao để quản lý nhân viên, đốc thúc tự giác làm việc. Điều này giúp quản lý không cần phải
  4. giám sát hay nhắc nhở trực tiếp.
  5. Cho phép quản lý quy trình sản xuất từ xa như giám sát được các dây chuyền, phát hiện sự cố và khắc phục kịp thời.
  6. Đảm bảo an ninh cho khu công nghiệp nhờ việc phát hiện và báo động khi có kẻ lạ xâm nhập, trộm cắp tài sản, thất thoát hàng hóa. Hệ thống camera cũng lưu trữ dữ liệu trong ổ cứng để khi cần có thể trích xuất video để công an điều tra.
  7. Giám sát bãi giữ xe ngoài trời, trong nhà với các tính năng thông minh, đồng thời quản lý số lượng xe ra vào khu công nghiệp.

Với sự tin tưởng của CĐT Công ty CP thiết bị an ninh Bách Khoa Việt đã triển khai lắp đặt hệ thống camera giám sát giao thông tại KCN Hoà Phú giai đoạn 2.

Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt camera tại khu công nghiệp hoăc cho nhà xưởng, nhà máy, văn phòng, công ty. Vui lòng liên hệ Camera Bách Khoa Việt qua số hotline: 0914.363.499  hoặc zalo: 0914.363.499  để được hỗ trợ tốt nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG CAMERA GIAO THÔNG TẠI KCN HOÀ PHÚ :

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

02438688822
Chat ngay