Tổng đài IP Grandstream UCM6300A-250 máy lẻ và 50 cuộc gọi đồng thời

Thương hiệu: Grandstream | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Tổng đài IP UCM6300A  là dòng tổng đài điện thoại VoIP chuyên nghiệp, cung cấp cho các giải pháp là thông tin liên lạc cao cấp cho các doanh nghiệp với nhiều tính năng hữu ích giúp cho việc quản lý và chăm sóc khách hàng được dễ dàng.  

Tổng đài IP UCM6300A-250 máy lẻ và 50 cuộc gọi đồng thời
Tổng đài IP UCM6300A-250 máy lẻ và 50 cuộc gọi đồng thời

250 user, 50 cuộc gọi đồng thời

Tổng đài IP UCM6300A hỗ trợ 250 user và hỗ trợ 50 cuộc gọi đồng thời có nghĩa là tối đa có thể có 50 cuộc gọi đồng thời diễn ra cùng một lúc. Nếu số lượng người dùng vượt quá 50 một số cuộc gọi sẽ không thể được kết nối được

Tổng đài IP UCM6300A dùng cho ai?

Dòng tổng đài UCM6300A phù hợp cho các khách hàng  sử  dụng từ một vài máy điện thoại IP lên đến 250 máy, máy lẻ là máy điện thoại VoIP hoặc app cài trên di động. Có thể dùng cho văn phòng có nhiều chi nhánh.

Kết nối SIP-trunk hoặc IMS với các nhà mạng qua cáp quang Kết nối đầu số  SIP-trunk hoặc đầu số IMS với các nhà mạng qua cáp quang các nhà mạng như Viettel, VNPT, CMC, FPT… là quá trình thiết lập một đường truyền kết nối giữa hệ thống SIP-trunk hoặc hệ thống IMS và các nhà mạng sử dụng công nghệ cáp quang.

Để thực hiện kết nối này, ta cần sử dụng các thiết bị phần cứng như bộ chuyển đổi giao thức (protocol converter) và modem quang để chuyển đổi tín hiệu giữa SIP trunk hoặc IMS và các nhà mạng. Sau khi thiết lập kết nối, người dùng có thể thoại và truyền tải dữ liệu qua đường truyền này giữa SIPtrunk hoặc IMS và các nhà mạng một cách thuận tiện và hiệu quả.

Hỗ trợ làm việc từ xa qua cloud internet 10 máy lẻ và 2 cuộc gọi đồng thời qua app/web/phần mềm

Hỗ trợ làm việc từ xa qua cloud internet cho phép kết nối tới 10 máy tính và thực hiện 2 cuộc gọi đồng thời thông qua các ứng dụng, trang web hoặc phần mềm.

Tổng đài UCM hỗ trợ làm việc từ xa kết nối mọi nơi
Tổng đài UCM hỗ trợ làm việc từ xa kết nối mọi nơi

Thoại hội nghị audio 50 bên

Thoại hội nghị audio 50 bên có thể hiểu là một cuộc họp trực tuyến qua âm thanh (audio conference) với sự tham gia của 50 bên tham dự. Trong cuộc họp này, các bên tham gia sẽ có thể giao tiếp và trao đổi thông tin với nhau thông qua âm thanh mà không cần phải có mặt tại cùng một địa điểm.

Màn hình LCD hiển thị thông tin tổng đài

Màn hình LCD trên tổng đài Grandstream giúp hiển thị một số thông tin cơ bản về tổng đài như tên tổng đài, địa chỉ IP … giúp cho người quản lý tổng đài có thể dễ dàng kiểm tra thông tin mà không cần phải đăng nhập vào máy tính  

Tổng đài IP UCM6300A-250 máy lẻ và 50 cuộc gọi đồng thời
Tổng đài IP UCM6300A-250 máy lẻ và 50 cuộc gọi đồng thời

3 cổng mạng Gigabit (PoE), 1 cổng USB, Khe SD

Tổng đài UCM6300A  có 3 cổng mạng Gigabit hỗ trợ công nghệ PoE, 1 cổng USB và khe cắm thẻ nhớ SD. Các cổng mạng Gigabit có tốc độ truyền dữ liệu cao lên tới 1Gbps, và hỗ trợ công nghệ PoE.

Cổng USB cho phép kết nối với các thiết bị lưu trữ hoặc sạc các thiết bị di động để backup dữ liệu hoặc update firmware. Khe cắm thẻ nhớ SD cho phép lưu trữ và chia sẻ dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ đó.

Hỗ trợ kết nối cloud từ xa

Tổng đài IP UCM6300A  cung cấp giải pháp để kết nối đến các dịch vụ đám mây của Grandstream. Mục đích của việc này là để cho người dùng có thể truy cập và quản lý tổng đài của họ từ bất cứ đâu và bất cứ khi nào mà họ cần thiết, mà không cần phải có mặt trực tiếp tại nơi lưu trữ dữ liệu đám mây.

Tổng đài IP UCM6300A-250 máy lẻ và 50 cuộc gọi đồng thời
Tổng đài quản lý kết nối qua Cloud

Full tính năng  Hiển thị số, lời chào tự động, ghi âm cuộc gọi…

Tổng đài IP UCM6300A  đầy đủ các tính năng hiển thị số gọi điến, lời chào tự động, ghi âm cuộc gọi, tra cứu lịch sử cuộc gọi…

Hiển thị số: Hiển thị số điện thoại hoặc tên liên lạc của người gọi đến trên màn hình điện thoại để bạn có thể biết ai đang gọi.

Lời chào tự động: Cho phép bạn thiết lập một thông điệp chào đón tự động để được phát lại cho người gọi khi bạn không thể trả lời cuộc gọi. Điều này giúp bạn duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng hoặc người liên lạc của bạn.

Ghi âm cuộc gọi: Cho phép bạn ghi âm cuộc gọi để theo dõi và lưu trữ thông tin hoặc để sử dụng như bằng chứng trong trường hợp cần thiết. Những tính năng này sẽ giúp bạn quản lý cuộc gọi hiệu quả và tiện lợi hơn.

Tổng đài UCM hỗ trợ lời chào đa cấp
Tổng đài UCM hỗ trợ lời chào đa cấp

Hỗ trợ HA (Redundant) chạy backup tổng đài tự động khi 1 tổng đài lỗi

Tổng đài IP UCM6300A hỗ trợ HA (Redundant) cho phép chạy backup tổng đài tự động khi một tổng đài gặp sự cố hoặc lỗi. Tính năng này giúp đảm bảo rằng hệ thống tổng đài luôn hoạt động ổn định và không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Khi tổng đài chính gặp sự cố, tổng đài backup sẽ được kích hoạt tự động để tiếp tục xử lý cuộc gọi và các chức năng khác của tổng đài. Điều này giúp đảm bảo tính khả dụng cao của hệ thống tổng đài và giảm thiểu thời gian gián đoạn trong quá trình hoạt động.

Hỗ trợ HA (Redundant) chạy backup tổng đài tự động khi 1 tổng đài lỗi
Hỗ trợ HA (Redundant) chạy backup tổng đài tự động khi 1 tổng đài lỗi

CPU 4 core, 1G Ram, 32G flash, cổng USB và khe cắm thẻ nhớ SD

UCM6300A được trang bị CPU 4 core, 1G Ram, 32G flash giúp cho tổng đài luôn được hoạt động ổn định và xử lý cuộc gọi nhanh chóng. Với 32Gb Flash giúp tổng đài lưu được lượng lớn dữ liệu lịch sử cuộc gọi.

Tổng đài IP UCM6300A-250 máy lẻ và 50 cuộc gọi đồng thời
Tổng đài IP UCM6300A hỗ trợ kết nối bộ nhớ ngoài để backup dữ liệu

Lắp đặt tổng đài IP UCM6300A

Bạn có thể ựa chọn vị trí lắp đặt cho tổng đài UCM6300A, có thể treo trên tường hoặc đặt trên bàn, tùy thuộc vào người sử dụng. Tổng đài IP UCM6300A là một giải pháp tuyệt vời cho việc quản lý cuộc gọi trong doanh nghiệp.

Với tính năng đa dạng, tích hợp linh hoạt và khả năng mở rộng. Grandstream UCM6300A cho phép bạn mở rộng hệ thống điện thoại dễ dàng khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tổng đài VoIP hiệu quả, UCM6300A của Grandstream là lựa chọn hàng đầu cho bạn. 

Công ty Cổ phần Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt
VPGD: Phòng 305, Số 358 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 02438688822 - 0914363499 - 0916211896
Email : info@bkv.vn
Website: bkv.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

02438688822
Chat ngay