Tổng đài IP GRANDSTREAM UCM6304A – 1.000 máy lẻ và 150 cuộc gọi đồng thời

Thương hiệu: Grandstream | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Tổng đài IP UCM6304A – 1.000 máy lẻ và 150 cuộc gọi đồng thời , 4 cổng PSTN, 4 cổng máy lẻ analog, kết nối siptrunk, sip account, HA backup tự động, quản lý cloud … cùng nhiều tính năng nổi bật 

Tổng đài IP UCM6304A
Tổng đài IP UCM6304A

Tổng đài 1000 máy lẻ và 150 cuộc gọi đồng thời, 120 cuộc gọi SRTP, 7 phòng họp hỗ trợ lên tới 120 bên một lúc

1000 máy lẻ và hỗ trợ lên tới 150 cuộc gọi đồng thời có nghĩa là tổng đài UCM6304A có thể cùng một lúc xử lý 150 cuộc gọi diễn ra. Nếu số lượng cuộc gọi vượt quá 150 cuộc thì một số cuộc gọi sẽ không thể được kết nối và diễn ra.  

Tổng đài cùng hỗ trợ hội nghị âm thanh với tối đa 7 phòng hopcj cùng một lúc 120 bên tham gia giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể tạo các cuộc họp nhiều phòng ban.

Tổng đài IP UCM6304A  dùng cho ai?

Dòng tổng đài UCM6304A là tổng đài phù hợp cho các  doanh nghiệp quy mô vừa cần sử dụng từ 500 đến 1000 máy lẻ bao gồm cả app cài trên điện thoại hoặc phần mềm cài trên máy tính.  UCM6304A  cũng phù hợp cho các công ty có nhiều văn phòng chi nhánh muốn kết nối các văn phòng này với nhau.

Kết nối SIP-trunk hoặc IMS với các nhà mạng qua cáp quang

Tổng đài UCM6304A hỗ trợ kết nối đầu số  SIP-trunk hoặc đầu số IMS với các nhà mạng qua cáp quang các nhà mạng như Viettel, VNPT, CMC, FPT… đây là quá trình thiết lập một đường truyền kết nối giữa hệ thống SIP-trunk hoặc hệ thống IMS và các nhà mạng sử dụng công nghệ cáp quang.

Để thực hiện kết nối này, ta cần sử dụng các thiết bị phần cứng như bộ chuyển đổi giao thức (protocol converter) và modem quang để chuyển đổi tín hiệu giữa SIP trunk hoặc IMS và các nhà mạng. Sau khi thiết lập kết nối, người dùng có thể thoại và truyền tải dữ liệu qua đường truyền này giữa SIPtrunk hoặc IMS và các nhà mạng một cách thuận tiện và hiệu quả.

Sơ đồ kết nối đầu số SIP-Trunk/ IMS với tổng đài VoiP
Sơ đồ kết nối đầu số SIP-Trunk/ IMS với tổng đài VoiP

Kết nối làm việc online qua cloud 

Tổng đài hỗ trợ làm việc từ xa qua cloud internet cho phép kết nối tới máy tính, điện thoại thông qua các ứng dụng, trang web hoặc phần mềm. Giúp cho văn phòng của bạn trở lên linh động hơn bao giờ hết. Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Tổng đài hỗ trợ làm việc từ xa

Màn hình LCD hiển thị thông tin tổng đài

Tổng đài có màn hình LCD trên tổng đài Grandstream giúp hiển thị một số thông tin cơ bản về tổng đài như tên tổng đài, địa chỉ IP … giúp cho người quản lý tổng đài có thể dễ dàng kiểm tra thông tin mà không cần phải đăng nhập vào máy tính 

Tổng đài IP UCM6304A - 1.000 máy lẻ và 150 cuộc gọi đồng thời
Tổng đài IP UCM6304A màn hình LCD màu lớn, cùng các phím và thanh cuộn cảm ứng

4 cổng PSTN, 4 cổng máy lẻ analog (tự động kết nối khi mất điện).

Tổng đài tự động kết nối với các đường bưu điện trong trường hợp mất điện nhờ 4 cổng PSTN và 4 cổng ra điện thoại Analog  giúp cho hệ thống tổng đài luôn hoạt động dù cả khi mất điện.

3 cổng mạng Gigabit (PoE), 2 cổng USB, Khe SD

Tổng đài UCM6304A  có 3 cổng mạng Gigabit hỗ trợ công nghệ PoE, 2 cổng USB và khe cắm thẻ nhớ SD. Các cổng mạng Gigabit có tốc độ truyền dữ liệu cao lên tới 1.0Gbps, và hỗ trợ công nghệ PoE. Cổng USB cho phép kết nối với các thiết bị lưu trữ hoặc sạc các thiết bị di động để backup dữ liệu hoặc update firmware. Khe cắm thẻ nhớ SD cho phép lưu trữ và chia sẻ dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ đó.

3 cổng mạng Gigabit (PoE), 2 cổng USB, Khe SD
3 cổng mạng Gigabit (PoE), 2 cổng USB, Khe SD

 

Tổng đài quản lý qua Cloud

Tổng đài VoIP Grandstream UCM6304A  được hỗ trợ kết nối với dịch vụ Cloud ( đám mây) của Grandstream, việc này giúp người quản lý có thể truy cập và quản lý tổng đài từ bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào cần thiết mà không phỉa trực tiếp tới nơi đặt tổng đài.  

Tổng đài IP UCM6304A - 1.000 máy lẻ và 150 cuộc gọi đồng thời

Tổng đài full tính năng hiển thị số, lời chào tự động, ghi âm cuộc gọi…

Hiển thị số: Hiển thị số điện thoại hoặc tên liên lạc của người gọi đến trên màn hình điện thoại để bạn có thể biết ai đang gọi.

Lời chào tự động: Cho phép bạn thiết lập một thông điệp chào đón tự động để được phát lại cho người gọi khi bạn không thể trả lời cuộc gọi. Điều này giúp bạn duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng hoặc người liên lạc của bạn.

Ghi âm cuộc gọi: Cho phép bạn ghi âm cuộc gọi để theo dõi và lưu trữ thông tin hoặc để sử dụng như bằng chứng trong trường hợp cần thiết.

Tất cả những tính năng trên giúp bạn quản lý hệ thống tổng đài, các cuộc gọi chăm sóc khách hàng của bạn tốt hơn so với các tổng đài Analog truyền thống.

Tổng đài full tính năng lời chào., hiển thị số
Tổng đài full tính năng lời chào., hiển thị số

Hỗ trợ HA (Redundant) chạy backup tổng đài tự động khi 1 tổng đài lỗi

Hỗ trợ HA (Redundant) cho phép chạy backup tổng đài tự động khi một tổng đài gặp sự cố hoặc lỗi. Tính năng này giúp đảm bảo rằng hệ thống tổng đài luôn hoạt động ổn định và không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Khi tổng đài chính gặp sự cố, tổng đài backup sẽ được kích hoạt tự động để tiếp tục xử lý cuộc gọi và các chức năng khác của tổng đài. Điều này giúp đảm bảo tính khả dụng cao của hệ thống tổng đài và giảm thiểu thời gian gián đoạn trong quá trình hoạt động.

Hỗ trợ HA (Redundant) chạy backup tổng đài tự động khi 1 tổng đài lỗi
Hỗ trợ HA (Redundant) chạy backup tổng đài tự động khi 1 tổng đài lỗi

Lắp đặt tổng đài IP UCM6304A

Bạn có thể lựa chọn vị trí lắp đặt cho tổng đài UCM6304A , có thể treo trên tường hoặc đặt trên bàn, tùy thuộc vào người sử dụng.  Tổng đài VoIP Grandstream UCM6304A là một giải pháp tuyệt vời cho việc quản lý cuộc gọi trong doanh nghiệp. Với tính năng đa dạng, tích hợp linh hoạt và khả năng mở rộng. Tổng đài Grandstream UCM6304A cho phép bạn mở rộng hệ thống điện thoại dễ dàng khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Bạn có thể kết nối nhiều chi nhánh, văn phòng và nhân viên từ xa thông qua mạng Internet, tạo ra một hệ thống thông tin liên lạc toàn diện, hiệu quả và đồng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tổng đài VoIP hiệu quả, UCM6304A của Grandstream là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Tính năng nổi bật của UCM6304A

 • 1000 user, 150 cuộc gọi đồng thời, 4 cổng PSTN, 4 cổng máy lẻ analog (tự động kết nối khi mất điện)
 • Thoại hội nghị audio 120 bên
 • Màn hình LCD hiển thị thông tin tổng đài
 • CPU 6 core, 4G Ram, 128G flash
 • Lắp đặt: Treo tường hoặc để bàn
 • 3 cổng mạng Gigabit (PoE), 1 cổng USB, Khe SD, hỗ trợ chức năng Switch và Router cấp DHCP
 • Hỗ trợ kết nối cloud từ xa
 • Full tính năng: Hiển thị số, lời chào tự động, ghi âm cuộc gọi…
 • Hỗ trợ HA (Redundant) chạy backup tổng đài tự động khi 1 tổng đài lỗi
 • Hỗ trợ Siptrunk kết nối Vnpt, Viettel, FPT trực tiếp qua đường internet/ cáp quang
 • Full tính năng: Call center, Lời chào đa cấp, Ghi âm cuộc gọi, Voicemail, chuyển hướng cuộc gọi, gọi đi bàng mật khẩu, nhạc nền…
 • Hỗ trợ cấu hình và quản lý thông qua phần mềm quản lý cloud

Công ty Cổ phần Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt
VPGD: Phòng 305, Số 358 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 02438688822 - 0914363499 - 0916211896
Email: info@bkv.vn
Website: bkv.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

02438688822
Chat ngay