Tổng đài IP Grandstream UCM6308A – 1500 máy lẻ và 200 cuộc gọi đồng thời

Thương hiệu: Grandstream | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Tổng đài IP UCM6308A 1500 user, 200 cuộc gọi đồng thời, 150 cuộc gọi SRTP đồng thời 9 phòng hội nghị âm thanh 150 bên

Tổng đài UCM6308A có thể quản lý lên tới 1500 user có thể đồng thời xử lý 200 cuộc gọi đến đồng thời hoặc cuộc gọi SRTP một lúc. Tổng đài hội nghị lên tới 9 phòng hợp với 150 bên cùng tham gia cùng một lúc.

Tổng đài IP UCM6308A
Tổng đài IP UCM6308A

Tổng đài UCM6308A dùng cho ai?

Dòng tổng đài UCM6308A này phù hợp cho các đơn vị, doanh nghiệp lớn với nhu cầu sử dụng nhiều máy lẻ IP cùng số lượng cuộc gọi đồng thời đáp ứng cao. Tổng đài UCM6308A  cũng phù hợp cho các công ty có nhiều văn phòng chi nhánh và muốn kết nối các văn phòng lại với nhau để tạo thành một hệ thống thông tin liên lạc thống nhất.

Tổng đài IP UCM6308A 8 cổng PSTN, 8 cổng máy lẻ analog.

Tổng đài hỗ trợ 8 cổng PSTN, 8 cổng máy lẻ analog tự động chuyển mạch khi mất điện, giúp cho hệ thống điện thoại của bạn luôn được suốt trong ngay cả khi mất điện! 

Tổng đài IP UCM6308A 3 cổng mạng Gigabit (PoE), 1 cổng USB, Khe SD

Tổng đài UCM6308A  có 3 cổng mạng Gigabit hỗ trợ công nghệ PoE, 1 cổng USB và khe cắm thẻ nhớ SD. Các cổng mạng Gigabit có tốc độ truyền dữ liệu cao lên tới 1.0Gbps, và hỗ trợ công nghệ PoE. Cổng USB cho phép kết nối với các thiết bị lưu trữ hoặc sạc các thiết bị di động để backup dữ liệu hoặc update firmware. Khe cắm thẻ nhớ SD cho phép lưu trữ và chia sẻ dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ đó.

Các cổng kết nối tổng đài IP UCM6308A
Các cổng kết nối tổng đài IP UCM6308A

Màn hình LCD hiển thị thông tin tổng đài

Tổng đài UCM6308A có màn hình LCD trên tổng đài Grandstream giúp hiển thị một số thông tin cơ bản về tổng đài như tên tổng đài, địa chỉ IP … giúp cho người quản lý tổng đài có thể dễ dàng kiểm tra thông tin mà không cần phải đăng nhập vào máy tính 

Màn hình LCD tổng đài ip UCM6308A
Màn hình LCD tổng đài ip UCM6308A

Kết nối SIP-trunk hoặc IMS với các nhà mạng qua cáp quang

Tổng đài UCM6308A  kết nối dễ dàng với các đầu SIP-trunk hoặc đầu số IMS với các nhà mạng qua cáp quang các nhà mạng như Viettel, VNPT, CMC, FPT… đây là quá trình thiết lập một đường truyền kết nối giữa hệ thống SIP-trunk hoặc hệ thống IMS và các nhà mạng sử dụng công nghệ cáp quang.

Để thực hiện kết nối này, ta cần sử dụng các thiết bị phần cứng như bộ chuyển đổi giao thức (protocol converter) và modem quang để chuyển đổi tín hiệu giữa SIP trunk hoặc IMS và các nhà mạng. Sau khi thiết lập kết nối, người dùng có thể thoại và truyền tải dữ liệu qua đường truyền này giữa SIPtrunk hoặc IMS và các nhà mạng một cách thuận tiện và hiệu quả.

Kết nối SIP-trunk hoặc IMS với các nhà mạng qua cáp quang
Kết nối SIP-trunk hoặc IMS với các nhà mạng qua cáp quang

Hỗ trợ kết nối cloud từ xa

Tổng đài VoIP Grandstream UCM6308A  được hỗ trợ kết nối với dịch vụ Cloud ( đám mây) của Grandstream, việc này giúp người quản lý có thể truy cập và quản lý tổng đài từ bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào cần thiết mà không phỉa trực tiếp tới nơi đặt tổng đài.  

Tổng đài hỗ trợ làm việc từ xa
Tổng đài hỗ trợ làm việc từ xa

Tổng đài IP UCM6308A full tính năng hiển thị số, ghi âm cuộc gọi, lời chào đa cấp

Hiển thị số: Hiển thị số điện thoại hoặc tên liên lạc của người gọi đến trên màn hình điện thoại để bạn có thể biết ai đang gọi.

Lời chào tự động: Cho phép bạn thiết lập một thông điệp chào đón tự động để được phát lại cho người gọi khi bạn không thể trả lời cuộc gọi. Điều này giúp bạn duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng hoặc người liên lạc của bạn.

Ghi âm cuộc gọi: Cho phép bạn ghi âm cuộc gọi để theo dõi và lưu trữ thông tin hoặc để sử dụng như bằng chứng trong trường hợp cần thiết.

Tất cả những tính năng trên giúp bạn quản lý hệ thống tổng đài, các cuộc gọi chăm sóc khách hàng của bạn tốt hơn so với các tổng đài Analog truyền thống.

Tổng đài hiển thị số, lời chào tự động, ghi âm cuộc gọi...
Tổng đài hiển thị số, lời chào tự động, ghi âm cuộc gọi…

Hỗ trợ HA (Redundant) chạy backup tổng đài tự động khi 1 tổng đài lỗi

Hỗ trợ HA (Redundant) cho phép chạy backup tổng đài tự động khi một tổng đài gặp sự cố hoặc lỗi. Tính năng này giúp đảm bảo rằng hệ thống tổng đài luôn hoạt động ổn định và không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Khi tổng đài chính gặp sự cố, tổng đài backup sẽ được kích hoạt tự động để tiếp tục xử lý cuộc gọi và các chức năng khác của tổng đài.

Điều này giúp đảm bảo tính khả dụng cao của hệ thống tổng đài và giảm thiểu thời gian gián đoạn trong quá trình hoạt động.

Tổng đài tích hợp HA backup
Tổng đài tích hợp HA backup

Bạn đang cần một hệ thống tổng đài VoIP mạnh mẽ và ổn định thì Grandstream UCM6308A là một lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Thiên An Minh chuyên cung cấp các thiết bị Grandstream Chính Hãng tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Cổ phần Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt
VPGD: Phòng 305, Số 358 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 02438688822 - 0914363499 - 0916211896
Email : info@bkv.vn
Website: bkv.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

02438688822
Chat ngay