Rắc BNC

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
10.000₫
Số lượng:

BNC là viết tắt cụm từ Bayonet Neill Concelman hoặc British Naval Connector – một loại jack cắm dùng để kết nối dây đồng trục với các thiết bị truyền nhận tín hiệu hình ảnh. Các tín hiệu hình ảnh truyền nhận có thể là đầu ghi hình, camera quan sát và các thiết bị có hỗ trợ cổng kết nối BNC.

Một bộ JACK BNC thường gọi tắt là BNC gồm có 2 phần, phần đầu để kết nối tới các thiết bị truyền nhận tín hiệu gọi là BNC, đầu còn lại F5 để lắp vào dây cáp đồng trục. 2 đầu này kết nối lại để tạo thành 1 bộ chuyển duy nhất. Jack BNC là gì? So sánh Jack BNC với Video Balun-2

 

Sau khi kết hợp lại và nối vào dây cáp đồng trục ta được một hệ thống như hình dưới Jack BNC là gì? So sánh Jack BNC với Video Balun-3 Kết hợp BNC + F5 + dây cáp đồng trục Bây giờ việc còn lại là cắm đầu BNC này vào đầu ghi hình => thế là xong. Đầu còn lại của dây đồng trục cũng làm tương tự để nối vào camera quan sát nhé. Sau đó cấp nguồn cho Camera và đầu ghi hình để kiểm tra kết quả truyền tín hiệu hình ảnh từ camera quan sát tới đầu ghi hình.
Ngoài truyền tín hiệu hình ảnh, BNC còn được ứng dụng truyền audio và mạng máy tính.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

02438688822
Chat ngay