0989891176

Lắp đặt camera an ninh cho trường tiểu học Tân Định

Trường tiểu học Tân Định, Hoàng Mai, Hà Nội đã lắp đặt hệ thống camera an ninh giám sát nhằm mục đích tránh tình trạng làm dụng tình dục, bạo lực học đường… xảy ra trong trường. Sau buổi trao đổi làm việc với Ban Giám Hiệu nhà trường, cô Hiệu trưởng đã đề xuất lắp camera tại sân trường, hành lang lối đi và trước cửa nhà vệ sinh. Bởi trong thời gian qua cả nước đã xảy ra nhiều vụ bê bối lạm dụng tình dục trẻ em, bạo lực học đường gây hoang mang, lo lắng cho phụ huynh và học sinh.

Để tránh tình trạng trên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở tại Hà Nội đều được đề nghị lắp camera an ninh. Trường Tiểu học Tân Định là trường tiểu học hàng đầu tại Hoàng Mai là đơn vị tiên phong trong việc lắp camera bảo vệ học đường.

Camera giám sát trường tân định

Camera quan sát khuôn viên trường học.

camera an ninh tại trường tân định

Camera quan sát cổng ra vào trường.

Việc lắp đặt hệ thống camera sẽ phát hiện được học sinh nghịch phá, gây gổ khi thầy cô vắng mặt và phát hiện kẻ xấu đột nhập vào trường, trộm cắp tài sản hoặc làm hại học sinh. Việc lắp camera là bảo vệ con em của mình, do đó tất cả phụ huynh đều đồng ý và ủng hộ hoàn toàn. Trường không lắp camera tại các phòng học vì sẽ tạo cảm giác giám sát lên giáo viên và học sinh. Gây áp lực và khó chịu trong quá trình học tập và giảng dạy. 

Camera hành lang trường tân định

Camera quan sát hành lang trường học.

Công ty Bách Khoa Việt là đơn vị lắp đặt hệ thống camera an ninh cho trường tiểu học Tân Định. Toàn bộ cổng trường, sân trường, nhà để xe và các hành lang, lối vào nhà vệ sinh đều được lắp camera. Hệ thống camera tại trường gồm 16 mắt camera độ phân giải 2.0 MP full HD. Thương hiệu camera được sử dụng là Hikvision. Đây là một thương hiệu camera hàng đầu thế giới, chất lượng cao và hoạt động ổn định, giá thành hợp lý.

Việc lắp đặt camera an ninh cho trường học yêu cầu cần thiết vì sự an toàn của trẻ em. Camera giám sát sẽ ngăn ngừa những hành vi xấu, gây hại xảy ra tại trường học. Đây là mô hình cần được nhân rộng cho các trường học tại Hà Nội. Bách Khoa Việt là đơn vị tư vấn và đưa giải pháp lắp đặt camera cho trường học tại Hà Nội. Nếu quý khách cho nhu cầu lắp camera an ninh vui lòng liên hệ với phòng KD Bách Khoa Việt.

Công ty Cổ phần Thiết bị An ninh Bách Khoa Việt
Trụ sở: Số 9/40 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 02438688822 – 0914363499 – 0913112698
Email: info@bachkhoaviet.net
Website: bachkhoaviet.com.vn
Facebook: https://facebook.com/bachkhoaviet
Twitter: https://twitter.com/CameraBKV
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/camera-an-ninh-b65480124/

 

Trả lời